Hậu lùm xùm với bà Phương Hằng, Vy Oanh vẫn chăm chỉ cống hiến làm từ thiện trong mùa dịch.

Câu chuyện từ thiện giữa Vy Oanh với bà Phương Hằng đã được cộng đồng mạng quan tâm suốt 2 tháng qua. Câu chuyện dần tạm lắng khi Vy Oanh tuyên bố nghỉ đi sinh con.

Sau khi sinh, dù bận chăm sóc em bé nhưng cô vẫn tích cực hoạt động thiện nguyện. Mới đây, Vy Oanh đã chính thức có phản hồi về 50 chiếc bánh bông lan mình gửi đến tuyến đầu chống dịch, đồng thời tặng thêm cho bếp từ thiện cả xe tải lương thực.

Vy Oanh lập tức quay lại ‘đường đua từ thiện’ với bà Phương Hằng hậu sinh con 1Ảnh: FBNV

Cô cho biết bản thân không thể đến tận nơi do chăm con nhưng đã gửi đến câu lạc bộ Suối mát từ tâm của rất nhiều Hoa hậu, Á hậu tham gia nấu ăn mùa dịch 3000kg gạo, 2000 trứng gà, 200 phần thịt gà, 100 thùng miến.

 

 

Đồng thời, cô cũng giải thích chuyện chuyện 50 chiếc bánh bông lan mà mình từng gửi tặng. Đây chính là thứ mà cộng đồng mạng đã bàn tán, so sánh hoạt động từ thiện của cô với bà Phương Hằng.

Vy Oanh chia sẻ: “Hôm Vy Oanh có chuyển 18 triệu để mua 50 ổ bánh bông lan trứng muối, 1 ổ khoảng 10 người ăn với size 26, nặng 2kg với mục đích chính là ủng hộ việc làm của 1 bạn mẹ bỉm như mình. 

Vy Oanh lập tức quay lại ‘đường đua từ thiện’ với bà Phương Hằng hậu sinh con 2Ảnh: chụp màn hình

Quan trọng là số tiền mua bánh hầu như được chuyển về quỹ từ thiện để mua vật dụng y tế, còn lại bánh thì Vy Oanh để bạn tự quyền quyết định gửi tặng ai bạn thấy hợp lí, chứ không phải 50 ổ bánh mì như đã bị xuyên tạc, cười cợt. Một chút chia sẻ lúc khó khăn này dù ít dù nhiều người nhận sẽ cảm thấy ấm lòng, người san sẻ cũng sẽ hoan hỉ để thấy cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp nha”.​