Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trong thời gian vừa qua các doanh nghiệp trên địa bàn đã tích cực hỗ trợ tỉnh và chung tay phòng chống dịch. Dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã trao 320 triệu đồng gồm 230 triệu đồng tiền mặt và hàng hóa (khẩu trang, kit xét nghiệm, áo quần bảo hộ…).

Đại diện của Công ty Cổ phần Dệt may Huế và Công ty Scavi cũng lần lượt ủng hộ số tiền 50 triệu đồng/đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Công ty Cổ phần Dệt may Huế, Công ty Scavi cũng như các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã nỗ lực sẻ chia những khó khăn với tỉnh nhà.

Phó Chủ tịch UBND cam kết về những hỗ trợ về kinh phí và hiện vật sẽ được sử dụng hiệu quả, đúng mục đích và đúng đối tượng. Lãnh đạo tỉnh tin tưởng đây sẽ là động lực quý báu để lực lượng phòng chống dịch tiếp tục căng mình chống dịch, sớm ổn định sản xuất và đời sống nhân dân. Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong giai đoạn hiện nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sẽ tạo các điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp tối đa.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ tuyên truyền các doanh nghiệp vừa đảm bảo sản xuất vừa  để bảo đảm an toàn phòng chống dịch. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh hi vọng Hiệp hội và các doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn và tạo việc làm cho lực lượng lao động vừa trở về từ vùng dịch, góp phần đảm bảo trật tự, an toàn xã hội.

Công ty Cổ phần Dệt may Huế hỗ trợ 50 triệu đồngthuathienhue.gov.vn

Nguồn: https://thuathienhue.gov.vn