Thời gian gần đây, xuất hiện một số tin đồn cho biết sau thời gian dài chữa trị tích cực, Phi Nhung đã dần phục hồi sức khoẻ. Đồng thời, mỗi khi được động viên tinh thần, nữ ca sĩ cũng có hành động gật đầu để hưởng ứng. Dù gia đình vẫn chưa lên tiếng nhưng ai nấy đều mong thông tin này là chính xác, để tất cả người thân, khán giả sẽ được chúng mừng và sớm thấy nữ ca sĩ tái xuất showbiz.

  • Nguyễn Phương Hằng tiết lộ áp lực khi là phu nhân ông chủ Đại Nam: “Người ta dự đoán anh Dũng sẽ tan cửa nát nhà bởi tôi”

Cho đến hôm nay (ngày 22/9), Facebook chính chủ của Phi Nhung bất ngờ có động thái mới. Trên trang cá nhân, admin – người đang quản lý tài khoản nữ ca sĩ cho biết: “Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong những trang không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình”.

Tín hiệu mới này khiến ai nấy đều vô cùng vui mừng. Hiện tại, netizen cũng đang đồng lòng cầu nguyện và hi vọng nữ ca sĩ mau chóng khoẻ mạnh trở lại.

Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy - Ảnh 2.

Facebook chính chủ của Phi Nhung có động thái đầu tiên sau thông tin nữ ca sĩ đã dần hồi phục

Tính đến nay, đã gần 1 tháng kể từ ngày Phi Nhung bắt đầu điều trị Covid-19. Trong lúc nữ ca sĩ tập trung chữa trị, có một số trang Youtube liên tục lan truyền thông tin Phi Nhung đã xuất viện khiến ai nấy đều vô cùng hoang mang. Trước đó, người thân của nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng: “Chị Việt Hương cho biết, hiện tại, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do bệnh này hay có những diễn biến thất thường nên xin mọi người đừng thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị cho Phi Nhung”.

Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy - Ảnh 3.
Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy - Ảnh 4.

Đã có rất nhiều nghệ sĩ hồi phục sau khi mắc Covid-19, do đó, ai nấy đều mong Phi Nhung sẽ sớm khoẻ mạnh trở lại

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm