Khi nhắc đến body của Rosé (BLACKPINK), dân tình sẽ chia ra làm 2 luồng ý kiến gây tranh cãi. 1 bên cho rằng Rosé sở hữu body thon gọn nuột nà, vòng eo con kiến cực phẩm. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng “đóa hồng nước Úc” quá gầy. Thế nhưng mới đây nhất, nữ idol đã “xả” 1 loạt ảnh mới trên trang cá nhân, ảnh chỉ chụp bằng camera thường của điện thoại vẫn tôn trọn vẹn body dù gầy nhưng vẫn vô cùng nuột nà, thậm chí còn giống cả búp bê.

Rosé đã thay 3 bộ đồ để chụp những hình ảnh này trong kỳ nghỉ dưỡng. Quả thật, không ai có thể rời mắt khỏi nhan sắc rực rỡ, thế nhưng body của mỹ nhân BLACKPINK còn ấn tượng hơn. Trong loạt ảnh này, Rosé không cần mặc hở quá đà vẫn khoe được vòng eo con kiến 48cm nhỏ đến khó tin, bờ vai móc áo vuông góc chuẩn mực và đôi chân dài nuột nà. Ở nhiều bức ảnh, body của giọng ca chính BLACKPINK còn y như búp bê sống, khiến nhiều fan vừa ngưỡng mộ lại vừa ghen tỵ.

Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 2.

Chỉ diện áo crop top, quần dài đơn giản và chẳng hề hở bạo, “đóa hồng nước Úc” vẫn khoe khéo được vòng eo con kiến nhỏ đến khó tin

Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 3.

Vòng eo nhỏ giúp Rosé có được vóc dáng thắt đáy lưng ong rõ nét. Mái tóc vàng tết bím càng làm tôn thêm gương mặt xinh đẹp mỹ miều của thành viên BLACKPINK

Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 4.

Thường bị netizen chê chân gầy và cong, Rosé đã có màn đáp trả xuất sắc. Trong ảnh này, đôi chân dài của nữ idol sinh năm 1997 nuột nà, trắng mịn hoàn hảo đến khó tin

Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 5.
Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 6.

Dù không rõ mặt và được chụp từ khoảng cách khá xa nhưng netizen đều phải công nhận rằng Rosé giống như 1 cô búp bê sống với đôi chân dài thon gọn, mái tóc vàng tung bay

Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 7.

Zoom đến gương mặt, “đóa hồng nước Úc” càng giống búp bê hơn nữa. Đáng nói, loạt ảnh này đều chụp bằng camera thường của điện thoại

Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 8.

Trước giờ, ít người chú ý đến bờ vai của Rosé nhưng giờ đây tất cả đã phải ố á vì mỹ nhân BLACKPINK sở hữu bờ vai móc áo, vuông góc chuẩn 90 độ vô cùng quyến rũ

Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 9.

Rosé không có vòng 1 khủng, nhưng vòng 1 nhỏ cũng đủ khiến cô trông sang chảnh hết nấc

Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 10.
Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cam thường xinh ngất: Body đẹp như búp bê với vòng eo vô thực, còn lấp ló vòng 1 lép nhưng sang - Ảnh 11.

Diện váy hoa xẻ, Rosé tranh thủ khoe đôi chân dài hút mắt

Nguồn: Instagram