Sáng Ngày 10/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo khẩn tìm người từng đến các địa điểm liên quan ca nghi mắc Covid-19 mới phát hiện trên địa bàn.

Cụ thể, ca nghi nhiễm Covid-19 mới phát hiện là một nữ shipper, vợ của một nhân viên cây xăng. Qua điều tra dịch tễ, người này đi nhiều nơi tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nữ shipper nghi mắc Covid-19 từng đi nhiều nơi ở Thừa Thiên Huế - 1

Nữ shipper nghi mắc Covid-19 từng đến nhiều nơi tại huyện Phong Điền, trong đó có chợ An Lỗ.

Thông báo khẩn để tìm người từng đi đến các địa điểm liên quan ca nghi mắc Covid-19 mới phát hiện trên địa bàn của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết như sau:

Nữ shipper nghi mắc Covid-19 từng đi nhiều nơi ở Thừa Thiên Huế - 2

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đã đề nghị tất cả những người đến các địa điểm và thời gian trên khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ và tiến hành khai báo y tế.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh này cũng lưu ý, các địa điểm có thể được cập nhật thêm sau khi điều tra, xác minh.

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/nu-shipper-nghi-mac-covid19-tung-di-nhieu-noi-o-thua-thien-hue-20210810105224647.htm