Sáng ngày 8-8, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Hoàng Trung Cường, Chủ tịch UBND thị trấn Kim Sơn (huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) xác nhận thông tin và đang khẩn trương điều tra vụ việc con gái 17 tuổi và mẹ nghi bị bạn trai của con dùng dao chém trọng thương lúc nửa đêm.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 1 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng nhận được thông tin tại nhà anh V.Đ.M. ở khối Đông Sơn, huyện Quế Phong có vụ xô xát. Lực lượng công an đã lập tức có mặt tại hiện trường thì phát hiện vợ con anh M. là chị A.T.Đ. (SN 1985) và cháu V.N.A. (SN 2004) đang nằm bất động trong nhà, trên người có nhiều vết đâm, chém.

Chị Đ. và cháu A, được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An cấp cứu trong tình trạng trọng thương, mất nhiều máu. Do bị thương quá nặng, hai mẹ con đã được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An để tiếp tục được cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm gây ra vụ việc được xác định là L.K.T.V. (nam, SN 2004), trú tại khối Bắc Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong. V. là bạn trai của cháu A..

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nam-thieu-nien-chem-trong-thuong-ban-gai-17-tuoi-va-me-ban-gai-20210808113257777.htm