Modric (trái) và Cilic vô địch giải từ thiện “Game Set Croatia” – Ảnh: MARIN CILIC FOUNDATION

Giải đấu từ thiện “Game Set Croatia” do tay vợt người Croatia Marin Cilic tổ chức nhằm gây quỹ cho trẻ em và cộng đồng những người khó khăn tại Petrinja. Đây là vùng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi trận động đất năm 2020.

“Tôi rất tự hào khi giải đấu đã được tổ chức lần này là lần thứ hai. Mọi người đều hào hứng khi thấy VĐV từ nhiều môn thể thao khác tham dự. Điều này giúp cho sự kiện thu được một số tiền lớn”, Marin Cilic chia sẻ về giải đấu.

Đồng đội của Marin Cilic tại giải đấu là Luka Modric. Cả hai đã cùng nhau vào chung kết và đánh bại cặp Perisic – Dodig để vô địch. Ngoài Modric và Perisic, hai ngôi sao khác của bóng đá Croatia là Kovacic và Mandzukic cũng góp mặt.

Trước đó, một đoạn video được chia sẻ cho thấy Modric đã tập luyện với Cilic. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Real Madrid cho thấy anh xử lý khá tốt dù quần vợt không phải là sở trường.

Nói về sự kiện từ thiện này, Modric cho biết anh cảm thấy vui khi giành chức vô địch và giúp được Cilic gây quỹ cho vùng Petrinja.

Tại Euro 2020 vừa qua, Modric và các đồng đội đã dừng bước từ vòng 16 đội. Dù vậy, họ đã chiến đấu hết mình khi kéo Tây Ban Nha vào hiệp phụ dù bị dẫn trước 1-3. Sau đó, thể lực suy giảm khiến họ không thể tiếp tục đứng vững và đành chấp nhận thất bại.

Modric từ chối trả lời ‘có tiếp tục thi đấu ở World Cup 2022 không?’

TTO – Croatia đã bị loại sau thất bại 3-5 trước Tây Ban Nha sau 120 phút ở Euro 2020, tiền vệ Luka Modric sau đó đã từ chối trả lời câu hỏi: “Anh có tiếp tục thi đấu cùng đội tuyển Croatia ở World Cup 2022 không?”.