Lịch trình đi lại của Ca mắc Covid-19 tại Tam Kỳ
CSMT – CDC Quảng Nam cho biết, ca bệnh tại Tam Kỳ có dịch tễ liên quan đến ca bệnh cộng đồng tại bến cá Thanh Hà (Hội An). Theo đó thì ngày 25.7 người này có làm việc ở bến cá Thanh Hà; sau đó về lại TP. Tam Kỳ và có uống cà phê tại quán Bonka, gần Trường THPT Phan Bội Châu.
Tối ngày 26.7, người này ngồi tại quán bia lạnh số 68 Nguyễn Thái Học (gần nhà) cùng với 4 người bạn.
Các ngày tiếp theo 27 – 28.7, mua thức ăn sáng gần trụ sở phường An Mỹ. Có đến sửa xe máy quán Nghĩa đường Tiểu La (phường An Mỹ). Trưa đi chợ mua rau gần nhà.
Chiều ngày 28.7 khi nghe tin bến cá Thanh Hà có người dương tính với Covid-19 nên đi xét nghiệm tại Bệnh viện Minh Thiện.
Theo CDC Quảng Nam, các địa điểm và mốc thời gian trên có thể được cập nhật thêm sau khi điều tra, xác minh. Hiện tại Tam Kỳ đã cho dừng buôn bán tại chợ tạm ở đường Nguyễn Thái Học và phong tỏa một đoạn này để phục vụ công tác truy vết.
Tại thị xã Tam Thanh (Tam Kỳ), ngành y tế truy vết được 4 F1 là các lao động cùng làm việc với người này tại bến cá Thanh Hà vào ngày 25.7.