Cụ thể, Jack bị tố cáo có đời sống tình ái khá phức tạp, thiếu trách nhiệm. “Tẩy chay Jack” là từ khoá được nhiều người hâm mộ sử dụng và để lại bình luận dưới hàng loạt bài viết của fanpage Running Man Vietnam. Họ yêu cầu loại bỏ giọng ca “Sóng gió” khỏi dàn cast Running Man Vietnam mùa 2.

Khán giả tẩy chay Jack tham gia Running Man Vietnam mùa 2 - ảnh 1Jack là nam ca sĩ được yêu thích nhất tại Mai Vàng lần thứ 26. Ảnh: NGUYỆT NHI.

Đề nghị chương trình Running Man 2 loại bỏ ca sĩ Jack (J97) ra khỏi dàn cast chương trình”, “Jack không đủ tư cách tham gia showbiz Viet Nam nói chung và Running Man nói riêng. Yêu cầu loại Jack ra khỏi chương trình Running Man và tất cả các show phát sóng trên truyền hình. Đừng để hình ảnh của Jack cổ suý cho lối sống vô đạo đức”, “Chương trình nên xem xét lại loại Jack khỏi dàn cast của RM mùa 2”… Đó là một số bình luận của cộng động mạng để lại trên fanpage của chương trình.

Trước đó, thành viên thứ 9 cũng là “cậu út” của Running Man Vietnam đã được nhà sản xuất công bố chính là ca sĩ Jack. Đội hình cast Running Man Vietnam gồm: Trường Giang, Karik, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát,  Ngô Kiến Huy và Jack.

Jack được biết đến là một nghệ sĩ trẻ đa tài. Từ năm 2020 anh liên tục gặt hái nhiều giải thưởng mơ ước trong đó anh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp ATA danh giá.

Cụ thể, MV ‘Hoa Hải Đường’ của Jack đã đánh bại nhiều đối thú xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất. Tuy nhiên ồn ào đời tư mới đây khiến jack gặp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ. Phía nam ca sĩ chưa có phát ngôn chính thức về việc này.