Tối ngày 9-8, nhà sản xuất K-ICM tham gia biểu diễn chương trình văn nghệ và tư vấn tâm lý, sức khỏe phòng chống dịch COVID-19 diễn ra tại 3 khu cách ly trên địa bàn thành phố Thủ Đức.

Đoạn clip K-ICM đánh đàn ca khúc Gặp mẹ trong mơ tại đây đang được chia sẻ trên nhiều hội nhóm mạng xã hội. Tuy nhiên, có nhiều phản ứng trái ngược nhau từ khán giả dành cho tiết mục biểu diễn này.

K-ICM bị khán giả phản ứng khi biểu diễn 'Gặp mẹ trong mơ' tại bệnh viện dã chiến

Nếu một số khán giả khen ngợi bản nhạc tình cảm, nghe da diết thì cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng K-ICM nên chọn bài khác vì Gặp mẹ trong mơ là ca khúc nhạc ngoại lời Việt, có nội dung viết về cảm xúc, nỗi niềm của đứa con mất mẹ, mong được gặp lại mẹ trong giấc mơ.

Vì vậy, cũng không ít khán giả cho rằng bản nhạc không phù hợp để biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, nơi các bệnh nhân đang rất cần những liều thuốc tinh thần tiếp thêm sức mạnh, năng lượng để chiến đấu chống lại dịch bệnh.

Bên cạnh sự trân trọng dành cho tâm huyết của nghệ sĩ khi bỏ công sức biểu diễn trong bối cảnh khó khăn như hiện tại, nhiều lời khuyên nói K-ICM nên cẩn trọng hơn trong việc chọn lựa bài hát phù hợp.

Nguồn: https://tuoitre.vn/bieu-dien-gap-me-trong-mo-tai-benh-vien-da-chien-k-icm-bi-khan-gia-phan-ung-20210814134806302.htm