Giang Kim Cúc tiết lộ việc làm đặc biệt của Phi Nhung trước khi nhập viện điều trị Covid-19

Thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 và phải điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy đang là vấn đề được công chúng quan tâm suốt thời gian qua. Không chỉ đồng nghiệp, người thân, khán giả cũng liên tục cầu nguyện hi vọng nữ ca sĩ sớm bình phục. Nhiều bạn bè chia sẻ những câu chuyện xúc động về giọng ca “Bông điên điển”, dành lời khen cho tấm lòng hướng thiện của cô.

phi-nhung-2

Cách đây không lâu, trưởng nhóm “Mai táng 0 đồng” Giang Kim Cúc còn gây chú ý khi nhắc đến Phi Nhung trong chia sẻ của mình. Cụ thể, Giang Kim Cúc đã tiết lộ món quà đặc biệt đàn chị gửi tặng cho mình và ekip trước khi nhập viện cấp cứu. Đó là những chiếc loa pháp thoại, được sử dụng khi mai táng cho những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt.

phi-nhung-1

Xúc động trước tấm lòng và nghĩa cử của Phi Nhung, Giang Kim Cúc thay mặt các cộng sự gửi lời cảm ơn đến cô. Trưởng nhóm “Mai táng 0 đồng” cũng như mọi người mong nữ ca sĩ sẽ sớm chữa khỏi Covid-19 và được xuất viện.

 

phi-nhung-4

Trước đó, Trizzie Phương Trinh từng tiết lộ Phi Nhung đã trì hoãn việc về Mỹ để ở lại đi làm từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đáng tiếc là cuối cùng giọng ca “Bông điên điển” lại bị lây nhiễm cũng trong quá trình đi làm thiện nguyện này.

Hôm 19/8, tình hình của Phi Nhung trở nặng và lập tức được đưa vào Bệnh viện Gia An 115, TP.HCM chữa trị. Tuy nhiên, 1 tuần sau sức khỏe của cô lại chuyển biến xấu hơn và phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Hơn 10 ngày qua nữ ca sĩ được đội ngũ y bác sĩ tận tình chữa trị, lọc máu, thở máy.

phi-nhung-3

Mới đây, con gái ruột của Phi Nhung ở Mỹ cho biết có thể tuần sau cô sẽ được gỡ máy thở. Trong khi đó, hôm 6/9 đại diện của nữ ca sĩ thông tin đến mọi người rằng sức khỏe cô đã có những chuyển biến khả quan.

Sự thật clip NSƯT Hoài Linh lộ diện tiều tụy sau thời gian ẩn dật, tuyên bố sẽ trở lại làm nghề

(Techz.vn) – Mạng xã hội đang xôn xao không ngừng trước đoạn clip của NSƯT Hoài Linh. Trong đó, nam danh hài nói về việc ở ẩn suốt thời gian qua, bày tỏ mong muốn được trở lại với sân khấu.

Link gốc