Các bức ảnh được Demi Rose đăng tải trêntrang mạng xã hội 16,2 triệu người theo dõi. Người đẹp 26 tuổi này chú thích ảnh: “Không hẳn thế đâu, tất cả chỉ là ảo giác!”.

Demi Rose là người mẫu danh tiếng của nước Anh. Cô sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng lại tạo ấn tượng bởi thân hình đồng hồ cát bốc lửa của mình. Demi Rose thu hút đông đảo người theo dõi trên mạng.

Demi Rose “bốc lửa” với vòng ba ấn tượng - Ảnh 1.

Demi Rose và đầm tạo ảo giác

Demi Rose “bốc lửa” với vòng ba ấn tượng - Ảnh 2.

Vòng ba của cô trở thành điểm nhấn

Trong cuộc phỏng vấn để quảng bá cho PrettyLittleThing trước đây, Demi Rose cho biết: “Tôi bị bắt nạt ở trường học, muốn kết bạn bên ngoài trường nên dành thời gian lên mạng xã hội nhiều hơn. Tôi quan tâm nhiều đến thế gới ảo khi còn nhỏ và luôn luôn sử dụng máy tính cho đến khi MySpace xuất hiện”.

Myspace là một trang mạng xã hội cung cấp mạng lưới thông tin tương tác giữa người dùng với bạn bè của họ, cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân, viết blog, lập nhóm, tải hình ảnh, lưu trữ nhạc và video cho giới trẻ cũng như người lớn trên khắp thế giới.

Demi Rose tận dụng Myspace và nếm trải cảm giác nổi tiếng khi bức ảnh chụp cô ở bãi biển lan tỏa mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, những hình ảnh sau đó bị sử dụng trái phép và còn xuất hiện trên các trang người lớn mà Demi Rose chưa từng cho phép.

Demi Rose “bốc lửa” với vòng ba ấn tượng - Ảnh 3.

Nhan sắc Demi Rose

“Một tài khoản Instagram được lập bởi một người mạo danh tôi nhưng lại có đến 3.000 người theo dõi. Tôi đã rất bất bình nghĩ rằng tại sao người nào đó sử dụng ảnh của tôi lại được nhiều người thích đến thế. Vậy nên, tôi bắt đầu lập tài khoản và duy trì đến nay” – Demi Rose chia sẻ.

Demi Rose nói cô không tìm thấy vị trí của mình ở trường bởi mọi người khá khó chịu khi nói về cô trong các cuộc thảo luận, trò chuyện. Họ mỉa mai, thậm chí bắt nạt cô.

Dù vậy, Demi Rose đặt mọi thứ sau lưng và học cách đối mặt với những lời chê bai.

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/demi-rose-boc-lua-voi-vong-ba-an-tuong-20210419183509427.htm