Vũ Hà liền có phản ứng khi bất ngờ bị hỏi về danh hài Hoài Linh sau ồn ào tiền từ thiện.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Vũ Hà đăng tải loạt ảnh chụp với bánh mì cùng với cuộc trò chuyện đầy hài hước của anh với một người nào đó.

Đoạn trò chuyện như sau: “Con cháu cứ vô inbox hỏi: Ngoại ơi, bánh mì có phải là lương thực không ạ?”, “Em hoang mang quá không dám trả lời, bèn nói: Con lên phường mà hỏi!”.
Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 1
Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 2
Bài đăng của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng, bởi trước đó ồn ào liên quan đến việc nam thanh niên đi mua bánh mì nhưng bị một cán bộ bắt phạt gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Trong số những lời bình luận, một cư dân mạng bất ngờ hỏi nghệ sĩ Hoài Linh: “Anh Hoài Linh giờ đang nơi đâu rồi anh Vũ Hà?”. Ngay lập tức, nam ca sĩ liền trả lời: “Lên phường hỏi nha em ơi”.

Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 3

Vũ Hà đáp trả khi bị hỏi về Hoài Linh.

Trước đó trên trang cá nhân của siêu mẫu Xuân Lan, một cư dân mạng cũng bất ngờ đặt câu hỏi: “Chị nghĩ sao về việc làm từ thiện của Hoài Linh?”. Trước câu hỏi về lùm xùm của đàn anh, Xuân Lan gay gắt: “Lên phường mà hỏi nha em”.

Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 4

Cách đây vài tháng, Hoài Linh vướng ồn ào từ thiện. Theo đó, nam danh hài vướng phải chỉ trích “ngâm” số tiền quyên góp hơn 13 tỷ đồng, trong đợt kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung. Cho đến khi dư luận nhắc tới thì Hoài Linh mới có động thái phản hồi.

Đối diện với nghi vấn về mình, danh hài gạo cội đã lên tiếng phủ nhận và nhanh chóng giải ngân toàn bộ số tiền quyên góp. Dù đã thông báo hoàn thành sau khi xuất đi 15,2 tỷ đồng, song những tranh cãi xoay quanh lùm xùm từ thiện của Hoài Linh vẫn chưa thực sự lắng xuống.

Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 5