Khi đó GRAP đang tạm dẫn trước 6-3, trong một tình huống tranh chấp ở hiệp đấu thứ 3 (mỗi trận đấu của bóng đá bãi biển có 3 hiệp) thì thủ môn Sao Domingos đã té ngã trên sân. Lúc này cầu thủ hai đội đã tiến đến để tranh cãi. 

Từ “động khẩu”, cầu thủ João Correia (GRAP) đã chuyển sang húc đầu rất mạnh vào người cầu thủ của CLB Sao Domingos, khiến đối thủ ngã xuống nằm dài trên cát. 

Thấy đồng đội bị ăn hiếp, các cầu thủ Sao Domingos lao đến giằng co thì João Correia tiếp tục tung một cú đá cao chân “y hệt cao thủ karate” trúng rất mạnh vào mặt cầu thủ mang áo số 14 của Sao Domingos. 

Đến lúc này nhiều cầu thủ hai đội đã lao vào đánh nhau tạo nên màn hỗn loạn chưa từng thấy. Phải mất rất lâu trọng tài mới có thể dẹp loạn và cuối cùng ông đã rút thẻ đỏ để truất quyền thi đấu của João Correia. 

Nhưng chung cuộc GRAP vẫn có được chiến thắng 7-6. Báo chí Bồ Đào Nha gọi đây là một trong những sự cố đáng xấu hổ nhất trong lịch sử bóng đá bãi biển. 

Võ sĩ MMA có thu nhập cao nhất thế giới bị gãy chân ‘kinh dị’ trên sàn đấu

TTO – Cao thủ MMA nổi tiếng thế giới Conor McGregor vừa bị gãy chân trong trận đấu với đối thủ người Mỹ Dustin Poirier ở sự kiện UFC 264 tại Las Vegas, Mỹ ngày 11-7. McGregor là ngôi sao thể thao có thu nhập cao nhất thế giới năm 2021.