Bố ruột qua đời, NS Hoài Linh có phản ứng khiến CĐM không khỏi xôn xao

Tối ngày 6/10 vừa qua, em gái và em trai Hoài Linh xác nhận bố nam danh hài đã qua đời vào lúc 8h18p theo giờ Việt Nam. Rất nhiều bạn bè và khán giả đã gửi lời chia buồn tới nam nghệ sĩ.


Trong lúc này, mọi động thái của NS Hoài Linh được dân tình vô cùng quan tâm. Có thể thấy, Dương Triệu Vũ và em gái đều đăng tải trạng thái, hình ảnh để thông báo sự mất mát lớn này.

Dẫu vậy, NS Hoài Linh vẫn một mực giữ im lặng. Trên Fanpage và trang cá nhân đều không đăng tải bất kỳ dòng trạng thái nào. Động thái cuối cùng trên MXH của nam danh hài là clip gải trình về công tác từ thiện miền Trung vào tháng 6/2021.

Có tin đồn cho rằng nam nghệ sĩ đã về Mỹ từ cách đây vài tháng nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng.

Khi nhắc đến cha mẹ, NS Hoài Linh luôn cho thấy tình cảm của mình. Nam danh hài cho biết: “Tôi đã dành hết tất cả thời gian để lo cho sức khỏe của bố tôi. Rất nhiều lời động viên của đồng nghiệp, khán giả dành cho bố tôi trong thời gian điều trị bệnh đau tim, đau bao tử, nhưng do sức khỏe ngày càng yếu dần, bố tôi đã qua đời trong niềm thương tiếc của gia đình” – NSƯT Hoài Linh bày tỏ.

 

Danh hài Hoài Linh cho biết bố anh muốn ở Việt Nam an dưỡng tuổi già và ông cũng có nguyện vọng được yên nghỉ tại quê nhà, trong vòng tay thương yêu của danh hài Hoài Linh. Hầu hết những lần ông và vợ có mặt ở quê nhà, các show diễn hoặc ngày sinh nhật của NSƯT Hoài Linh, ông đều dự, ngồi xem đến cuối chương trình. “Bố tôi hạnh phúc nhất là nhìn khán giả cười và vỗ tay tán thưởng cho các nghệ sĩ tham gia show diễn, đó là liều thuốc bổ quý giá nhất mà ông cần trong cuộc sống tuổi già” – danh hài từng tâm sự.

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng và mới nhất từ MXH sao Việt ngày 5/10. Phía Thủy Tiên – Công Vinh có động thái gây xôn xao sau khi Bộ Công an vào cuộc rà soát vụ từ thiện. Con trai ruột Hoài Linh nhắc tới bố mẹ giữa ồn ào không cùng huyết thống.