Bị dọa phanh phui từ thiện, Việt Hương nói gì? - Ảnh 1.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương

Nghệ sĩ hài Việt Hương đúng là nhân vật “ở không cũng dính thị phi” khi mọi việc của chị đều bị săm soi. Bên cạnh những người hưởng ứng, tán dương công việc thiện nguyện mà chị đang rất nỗ lực và chăm chỉ làm, đặc biệt trong suốt những ngày dịch Covid-19 hoành hành vừa qua thì cũng có không ít người “buông lời sát thương”.

Mới đây, một anti fan đã lên tiếng đe dọa “sẽ phanh phui việc làm từ thiện của Việt Hương”. Ngay lập tức, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng đáp trả: “Trời đất ơi, nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kỳ một đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ”.

Chị cũng cho biết mình không xin tiền, không nhận kêu gọi gì hết. “Mọi người thấy tôi dễ thương nên mang đồ để trước cửa nhà tôi, có người cho còn không ghi tên quý vị ơi. Tôi thấy thì xin phép phát ra luôn cho bà con” – nghệ sĩ Việt Hương nói.  Việt Hương cho biết khi nhận hàng đóng góp từ người khác thì sẽ ghi rõ họ tên nhà hảo tâm khi phát đi.

Bị dọa phanh phui từ thiện, Việt Hương nói gì? - Ảnh 2.

Mặc thị phi, chị vẫn nhiệt tình với những hoạt động thiện nguyện của mình

Suốt những ngày qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương đã cứu trợ hàng trăm tấn lương thực, trái cây, nhu yếu phẩm cho bà con ở vùng cách ly Covid-19 tại TP HCM. Chị còn giúp kết nối hỗ trợ bình oxy cho bệnh nhân dương tính Covid-19, hỗ trợ mai táng 0 đồng,…

Toàn bộ số tiền làm thiện nguyện đa phần do 2 vợ chồng tự bỏ tiền túi. Chị cũng chi tiền để mua xe cứu thương, xe hỗ trợ mai táng để san sẻ vất vả với bà con trong thời điểm dịch bệnh. Lời giải thích chân thành cùng những hành động cụ thể của vợ chồng Việt Hương khiến nhiều người xúc động và nhiệt tình ủng hộ.

Tình hình dịch bệnh căng thẳng kéo dài khiến đời sống của nhiều người lao động bị ảnh hưởng, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương là một trong những người tích cực cứu trợ lương thực, thuốc men để giúp đỡ bà con khó khăn. Mặc mọi thị phi bủa vây, Việt Hương và Hoài Phương vẫn duy trì hoạt động thiện nguyện trong suốt những ngày qua.

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/bi-doa-phanh-phui-tu-thien-viet-huong-noi-gi-20210902081640326.htm